Tin tức -Sự kiện

Ban Quản lý ký túc xá tổ chức tổng vệ sinh và thực hiện công trình “Không gian xanh” tại khu vực ký túc xá năm 2019”

Ngày đăng: 16/05/2019 -15:23:24 PM

Nhiệt liệt hưởng ứng tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2019, chiều ngày 14/5/2019 Ban Quản lý ký túc xá (KTX) phối hợp với Đoàn thanh niên Nhà trường tổ chức tổng vệ sinh và triển khai thực hiện công trình “Không gian xanh” trong khu KTX. Tham gia buổi lao động có cán bộ viên chức, người lao động của Ban Quản lý KTX  và toàn thể đoàn viên thanh niên đang ở nội trú.
sptwnt
Sinh viên dọn vệ sinh trong khuôn viên ký túc xá
Hoạt động bao gồm các công việc: cắt tỉa cành cây, trồng hoa khu vực đường đi nội bộ KTX và sân vườn B4, quét dọn công viên xung quanh trước và sau các KTX, sắp xếp đồ dùng cá nhân và vệ sinh các phòng ở trong khu nội trú. Bằng những hoạt động cụ thể và có ý nghĩa thiết thực, buổi tổng vệ sinh và thực hiện công trình “Không gian xanh” tại khu vực KTX đã thu hút được đông đảo sinh viên tham gia.
sptwnt
Sinh viên trồng hoa trong khuôn viên ký túc xá
Kết thúc buổi lao động, ông Nguyễn Hồng Tín – Trưởng Ban Quản lý KTX đã biểu dương tinh thần tình nguyện của các bạn sinh viên đồng thời cũng mong muốn sinh viên không ngừng nâng cao nhận thức, chung tay bảo vệ môi trường “xanh -  sạch - đẹp” trong không gian sống và học tập của chúng ta./.
 

Người đưa tin: Thái Bá Hiền