Tin tức -Sự kiện

Ký túc xá sẵn sàng đón tiếp thí sinh về dự kỳ thi tuyển sinh năng khiếu năm 2018

Ngày đăng: 03/07/2018 -08:29:15 AM

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh và người thân đưa con em dự kỳ thi tuyển sinh năng khiếu tại trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang năm 2018, từ ngày 02/7/2018 đến 07/7/2018 Ban quản lý KTX tổ chức đón tiếp thí sinh và phụ huynh đăng ký ở ký túc xá tại Trường.
sptwnt
Ký túc xá của Nhà trường
Ký túc xá trường Cao đẳng Sư phạm trung ương Nha Trang dành riêng nhà B4 để đón tiếp thí sinh với số lượng 450 chỗ ở, phòng ở khép kín sạch sẽ thoáng mát với đầy đủ các trang thiết bị phục vụ việc lưu trú, đội ngũ nhân viên và bảo vệ trực 24/24 đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn, hỗ trợ thí sinh và người thân khi cần.
Trong khuôn viên ký túc xá có nhà ăn rộng rãi, sạch sẽ phục vụ những bữa ăn ngon đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, có hệ thống nước uống miễn phí và một số các dịch vụ khác đi kèm.
Thí sinh đến dự thi tại trường Cao đẳng Sư phạm trung ương - Nha Trang luôn được các bạn tình nguyện viên là những sinh viên đang theo học tại trường chỉ bảo, giúp đỡ nhiệt tình, hướng dẫn đưa đón các em đến điểm thi an toàn.
Với tinh thần thái độ phục vụ tận tình chu đáo của các cán bộ, nhân viên, tình nguyện viên KTX tại trường sẽ để lại ấn tượng tốt đẹp đến các thí sinh và các bậc phụ huynh trong mùa thi năm 2018./.

Người đưa tin: Thái Bá Hiền