Tin tức -Sự kiện

Ký túc xá Trường CĐSP Trung Ương - Nha Trang chào đón tân sinh viên khóa 2018

Ngày đăng: 04/09/2018 -15:50:44 PM

Nhằm mục đích chào đón tân sinh viên khóa 2018 vào lưu trú tại ký túc xá Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang, Nhà trường đã đầu tư cải tạo lại phòng ở khang trang, sạch sẽ, thoáng mát cùng  đầy đủ các trang thiết bị cần thiết phục vụ việc lưu trú, học tập và giải trí của học sinh sinh viên. Hệ thống giường, tủ được sắp xếp khoa học với 1600 chỗ ở phục vụ sinh viên; có hệ thống wifi lắp đặt tại phòng.

sptwnt

Một góc ký túc xá B4

Khuôn viên KTX có sân tập thể thao đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khỏe; hệ thống nước uống được Viện Pasteur Nha Trang chứng nhận đạt chất lượng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế;  nhà ăn rộng rãi, sạch sẽ phục vụ những bữa ăn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cùng với đó là các dịch vụ căn tin, photo coppy, thuê xe máy,...
SPTWNT
Nhà ăn phục vụ sinh viên
Ký túc xá được bảo vệ, tuần tra thường xuyên, đảm bảo an ninh an toàn cho học sinh sinh viên. Đội ngũ nhân viên Ban Quản lý Ký túc xá luôn tận tình, vui vẻ phục vụ người học./.

Người đưa tin: Thái Bá Hiền